Chúng tôi tự giới thiệu

Công Ty TNHH Hoa Đất được thành lập năm 2005, tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai là nơi giàu truyền thống về nghề gốm mỹ nghệ từ rất lâu đời. 

Hiện nay chúng tôi có hơn 150 công nhân lành nghề với bàn tay khéo léo và óc sáng tạo cho ra đời những sản phẩm gốm mỹ nghệ ngày càng độc đáo hơn về màu sắc và kiểu dáng, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước. Năng lực sản xuất 30 container/tháng

Từ năm 2006, bên cạnh ngành gốm mỹ nghệ, chúng tôi đã phát triển thêm một số mặt hàng khác như: mây tre lá, lục bình, fiber, xi măng, resin để đáp ứng nhu cầu khách hàng và gia tăng xuất khẩu.

Mặt khác, nhằm đẩy mạnh marketing ra thị trường thế giới, công ty chúng tôi đã tham dự nhiều triển lãm thương mại trong và ngoài nước như Frankfurt (Germany), HK House ware (Hong Kong), Lifestyle (Việt Nam), Hanoi gift show (Việt Nam)…chúng tôi rất hiểu chất lượng sản phẩm có vai trò quan trọng như thế nào, từ đó liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng. Có thể nói đó là điểm nổi bật của chúng tôi. 

Việc đầu tư công nghệ sản xuất và nâng cao các tiêu chuẩn về lao động luôn được cải tiến và thực hiện hàng năm. Vì thế chúng tôi đã thỏa mãn được các yêu cầu khắt khe của nhiều thị trường như Đức, Nhật, Anh, Phần Lan, Tây Ban Nha, đặc biệt là thị trường Bắc Mỹ 

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ và hận hạnh chào đón các bạn đếm thăm công ty chúng tôi, cũng như tham quan gian hàng chúng tôi tại các triển lãm quốc tế .

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT LÀ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG