Tin tức

« Quay lại

Trang trí nhà độc đáo với đồ gốm “tan chảy”

Chúng bao gồm nhiều loại bình, ấm, chén, bát... với họa tiết điển hình của Trung Hoa nhưng được chế tác như thể những món đồ này vỡ hỏng và đang từ từ tan chảy.

Những chiếc bình, ấm... bằng gốm bắt mắt này chắc hẳn sẽ đốn tim của những người yêu nội thất. Chúng xứng đáng là món đồ trang trí nhà độc đáo cho những chủ nhân yêu nghệ thuật.Thích mê những mẫu bàn trang điểm đẹp và tiện dụng Tím oải hương - gam màu tuyệt vời cho không gian sống “Thay áo mới” cho tủ lạnh bằng decal dán nghệ thuật Những mẫu ghế khiến bạn nhìn "không chớp mắt" Đẹp mê mẩn những mẫu chụp đèn tự chế

Thật khó tin là bộ sưu tập gốm sứ độc đáo với âm hưởng du mục và cổ điển của Trung Hoa dưới đây lại được sáng tạo bởi một nghệ sỹ gốc Chi Lê – cô Livia Marin.

 

Đồ gốm tan chảy 1

 

Đồ gốm tan chảy 2

Bộ sưu tập độc đáo mang âm hưởng du mục và cổ điển của Trung Hoa...

 

Đồ gốm tan chảy 3

 ...bao gồm đủ loại ấm, chén, lọ hoa...

 

Chúng được chế tác hết sức tỉ mẩn với họa tiết ăn nhập ở phần "chảy" và phần "còn lại".

 

...tạo cảm giác thống nhất, đẹp mắt.

 

Mỗi món đồ là một tác phẩm nghệ thuật phức tạp nhưng thống nhất, uyển chuyển, mềm mại nhưng không kém phần tự nhiên khi tác giả dung hòa giữa phần rắn và phần “chất lỏng”. Tất cả đều như một dòng suối uốn lượn chảy ra từ những món đồ gốm. Điều này đã biến những món đồ này thành những tác phẩm trang trí nhà đẹp mắt và sinh động, đặc biệt phù hợp để trưng bày ở phòng khách.

 

Mỗi tác phẩm là một tổng thể nghệ thuật phức tạp nhưng thống nhất.

 

Đồ gốm tan chảy 7

Các tác phẩm uyển chuyển, mềm mại và rất tự nhiên

 

Những tác phẩm này xứng đáng là món đồ trang trí nhà đẹp mắt.

 

Bộ sưu tập bao gồm 32 tác phẩm hiện đang được trưng bày tại triển lãm Eagle Gallery ở Luân Đôn, Anh.